Collapse

ถามตอบเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับการหาคนดูแล

Collapse

ถาม: หาคนดูแลคืออะไร?
ตอบ: คือการที่เราหาใครสักคนมาช่วยค่าใช้จ่ายรายเดือนให้ โดยทั่วไปแล้วจะเป็นการตกลงกันว่าในหนึ่งเดือนจะเจอกันอาทิตย์ละกี่ครั้ง แล้วจะได้ค่าดูแลเดือนละเท่าไหร่

ถาม: แล้วปกติให้ค่าดูแลยังไง?
ตอบ: ปกติจะให้เป็นรายอาทิตย์เพราะกันว่าน้องจะหายไปหากว่าพี่ให้เงินก้อน สมมติตกลงกันให้เดือนละ 20,000 ถ้าพี่ที่ดูแลให้ทีเดียว 20,000 ก็อาจจะได้เจอแค่ครั้งเดียวแล้วหายไปเลย เท่ากับได้เอาครั้งเดียวเสีย 20,000 ดังนั้นส่วนมากจึงให้เป็นรายอาทิตย์เช่น ถ้าเดือนละ 20,000 ก็ให้อาทิตย์ละ 5,000 จนกว่าจะครบเดือนเป็นต้น

ถาม: แล้วแบบนี้ถ้าพี่เค้าหายไปก่อนครบเดือนละ?
ตอบ: นั่นก็เป็นความเสี่ยงครับ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายน้องจะรับความเสี่ยงได้มากแค่ไหน ดังนั้นจึงต้องดูให้ดีก่อนว่าพี่ที่มาคุยนั้นมีลักษณะนิสัยเป็นยังไง ถ้าดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ หรือวอกแวก ไม่น่าไว้ใจ ก็ไม่ควรตกลงตั้งแต่แรก

ถาม: ไม่มีวิธีอื่นเลยเหรอที่จะป้องกันไม่ให้พี่หลอกน้อง แล้วก็ไม่ให้น้องหายถ้าได้เงินก้อน?
ตอบ: มี ก็คือให้แอดมินเป็นคนกลาง แต่จะยุ่งยาก และพี่ส่วนใหญ่ไม่อยากทำกันเพราะจะหนีไม่ได้

ถาม: ควรจะเรียกเดือนเท่าไหร่ดี?
ตอบ: มันก็ขึ้นกับความมั่นหน้าของน้องครับ ในทางทฤษฎี น้องจะตั้งเรทตัวเองเท่าไหร่ก็ได้ จะตั้งว่าหาพี่ดูแลเดือนละ 1 ล้านก็ได้ แต่จะมีใครจ่ายไหมก็อีกเรื่องนึงครับ โดยทั่วไปแล้วถ้าหน้าตาธรรมดาบ้านๆ หุ่นพอโอเค ไม่ผอม ไม่อ้วน นมกลางๆ ก็จะหากันแถวๆ 15,000-20,000 ยกเว้นจะเป็นสาวสวยนักศึกษาหุ่นดีผิวเนียนหน้าตาน่ารัก ค่อยเรียก 30,000-40,000 หรือถ้าเป็น net idol มีคนติดตามเยอะๆ มีชื่อเสียงประมาณนึง ก็เรียก 50,000 ขึ้นไปได้ แต่พึงตระหนักไว้ว่า ยิ่งเรียกสูง ยิ่งมีโอกาสเจอตะกวดเยอะครับ

ถาม: ในการหาคนดูแล ควรเจอกันอาทิตย์ละกี่ครั้ง?
ตอบ: ปกติก็เจออาทิตย์ละ 2 ครั้ง ถ้าเจอได้แค่อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็ต้องดูว่าเรียกไปเยอะมั้ย ถ้าเรียกไปเดือนละ 40,000 เจออาทิตย์ละครั้งนี่มันต้องสวยมากๆ นะครับ อย่าไปตั้งเงื่อนไขเวอร์มากจะโดนหลอกเอาครับ

ถาม: งานซั่ม งานแรง หรือ VIP คืออะไร?
ตอบ: งานพวกนี้คือการเป็น Sideline นั่นแหละครับ ก็คือจ่ายเป็นรายครั้ง สมมติตกลงกันว่ามีอะไรกันครั้งนึง 5,000 ไปถึงหน้างาน เจอหน้ากันแล้ว โอเคไปต่อ ก็จ่าย 5,000 เสร็จกิจแล้วก็กลับบ้านใครบ้านมัน จบเรื่อง ถ้าอยากเจออีกก็จ่ายใหม่ตามเดิม หรือแล้วแต่จะตกลงกันใหม่ จะเรียกว่ารับงานแบบครั้งคราวก็ได้เหมือนกัน

ถาม: แล้วการรับงานเลี้ยงดู หรืองานดูแล กับการรับงานแรงมันต่างกันยังไงในเมื่อก็ขายตัวแลกเงินเหมือนกัน?
ตอบ: มองทั่วๆ ไปมันก็เหมือนกัน เพราะเงินมาผ้าหลุด แต่ในรายละเอียดแล้วแตกต่างกันตรงที่ถ้าน้องหาคนดูแล น้องจะผ้าหลุดให้คนๆ เดียว ในขณะที่ถ้าน้องรับงานแรง น้องจะผ้าหลุดให้กับใครก็ได้ กี่คนก็ได้ที่น้องตกลง ดังนั้นก็เลือกเอาว่าจะขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ หรือขายให้กับคนทั่วไปหน้าไหนก็ได้

ถาม: ถ้าไม่อยากโดนหลอก ควรศึกษาตรงไหนบ้าง?
ตอบ: แนะนำให้อ่านกระทู้ในห้องเตือนภัยเยอะๆ แล้วก็อ่านกระทู้นี้ (สำคัญมาก!)

ถาม: มีไหม เลี้ยงดู หรือดูแล โดยไม่มีอะไรกัน?
ตอบ: ไม่มีหรอกครับที่คนอื่นจะมาดูแลเรา ให้เงินเราทุกเดือนโดยไม่หวังอะไรกับร่างกายเรา คือต้องเข้าใจว่าใครก็ไม่รู้เจอในเว็บไซต์ ไม่ใช่พ่อ ไม่ใช่แม่ ไม่ใช่ญาติ ขนาดพ่อแม่แท้ๆ เรายังช่วยเราไม่ได้ นี่ใครกัน จะมาช่วยเราทำไมถ้าไม่หวังอะไร ถูกไหมครับ? ถ้าน้องอยากได้แบบที่ไม่ทำอะไรเรา น้องต้องไปรับงานจ้างเที่ยวครับ เลื่อนลงไปข้างล่างมีรายละเอียด

ถาม: ถ้าอยากให้แอดมินช่วยหาให้จะได้ไหม?
ตอบ: หากน้องคนไหนต้องการให้แอดมินหาคนดูแลให้ สามารถติดต่อมาได้ที่ @gigtd ครับ แต่ขอให้แน่ใจว่าตัวเองมีดี ไม่ใช่อ้วนลงพุงหน้าคาสุดแสนจะธรรมดา แต่จะให้แอดมินหาคนดูแลเดือนละ 50,000 ให้นี่ก็ไม่ไหวนะครับ
ส่วนพี่คนไหนถ้าต้องการให้แอดมินหาน้องๆ ให้ กรุณาเข้าไปอ่านที่กระทู้ แนะนำกลุ่มไลน์พิเศษสำหรับพี่ๆ ที่ต้องการหาน้องๆ จริงจัง

ถาม: ถ้าโดนคนในเว็บหลอก จะทำยังไงดี?
ตอบ: เก็บหลักฐานทุกอย่างไว้ แล้วแอดไลน์มาที่ @gigtd เพื่อเล่ารายละเอียด โดยแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วน เช่น เจอจากกระทู้ไหน เจอกันยังไง ตกลงกันแบบไหน แล้วโดนหลอกยังไง แอดมินจะให้คำแนะนำตามกรณีไปครับ นอกจากนั้นก็แนะนำให้ไปตั้งกระทู้เตือนภัยด้วย คนอื่นจะได้ไม่โดนเหมือนเรา

ถาม: อ่านแล้วท้อจัง มีวิธีอื่นอีกไหมที่ไม่ต้องทำแบบนี้?
ตอบ: มีครับ น้องปิดเว็บนี้แล้วไปหางานหาการทำนะลูก ชีวิตคนเราเกิดมามีครบ 32 ก็ดีแค่ไหนแล้ว อย่าไปอ้างว่าเกิดมาจน เกิดมาพ่อแม่ไม่มี หรือไม่รวยเหมือนใครเขา น้องรู้ไหมว่าคนรวยๆ ระดับโลกหลายๆ คนเกิดมาจนมาก ปากกัดตีนถีบจนมั่งมีขึ้นมาได้ด้วยความอุตสาหะ ความเพียรพยายามครับไม่ใช่ความขี้เกียจ น้องคิดดูให้ดี จะให้คำว่ากะหรี่ติดตัวเราไปจนตายจริงๆ หรือ? ต่อให้น้องไม่บอกใครก็ต้องมีคนรู้ ถ้าวันนึงมีคนนินทาน้องว่าอีกะหรี่ น้องจะรับได้ไหม?

ลองคิดดูวันนึงน้องมีครอบครัว น้องกล้ามองหน้าสามีแล้วไม่ละอายใจต่อความเป็นกะหรี่ตัวเองหรือไม่? น้องจะคิดยังไงถ้าวันนึงลูกรู้ความจริงว่ามีแม่เคยเป็นกะหรี่? แล้วไม่ได้เป็นเพราะถูกบังคับขู่เข็ญอะไรนะ เป็นเพราะความขี้เกียจสันหลังยาวของตัวเอง เป็นเพราะความมักง่าย ความอยากมี อยากเป็นแต่ไม่แสวงหาด้วยตัวเอง เป็นเพราะอยากได้มือถือใหม่ อยากได้กระเป๋าใหม่ น้องไม่อายเหรอ?

ถามตอบเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับงานจ้างเที่ยว

Collapse

ถาม: งานจ้างเที่ยวคืออะไร
ตอบ: งานจ้างเที่ยวก็คืองานที่เป็นการตกลงกันระหว่างคนสองคนว่าจะไปเจอกัน ทำกิจกรรมใดหนึ่ง เช่น กินข้าว หรือดูหนัง แล้วก็แยกย้ายกันกลับ ไม่มีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง

ถาม: แล้วปกตินัดเจอกันที่ไหน?
ตอบ: โดยทั่วไปแล้วงานจ้างเที่ยวก็จะตกลงกันว่าจะทำอะไร สมมติจะไปกินข้าวกัน ก็นัดห้าง นัดสถานที่ ไปเจอกันในที่นัดหมาย ซึ่งแอดมินแนะนำให้เดินทางไปเองกลับเอง เจอแล้วก็ขอรับเงินก่อน จะได้ไม่โดนเบี้ยว

ถาม: แล้วจะเรียกเท่าไหร่ดีสำหรับการจ้างเที่ยว?
ตอบ: ก็มีตั้งแต่ 1,000 ไปจน 5,000 แล้วแต่ดีกรีน้อง ถ้ามาแบบอ้วนดำก็อย่าไปเรียกเยอะเดี๋ยวจะโดนด่าเอา ส่วนมากถ้าหน้าตาน่ารักโอเคหน่อยก็จะอยู่แถวๆ 1,500-2,000 ไม่เกินนี้มาก เพราะน้องหลายคนรับงานแรงก็ 2,000 ก็มี นี่เราจ้างเที่ยวเฉยๆ ให้เขาพาไปกินข้าว กินฟรีแล้วยังได้ตังค์จะเรียกเยอะกว่านี้อาจจะโดนด่าได้

ถาม: มันปลอดภัยไหมจ้างเที่ยวเนี่ย?
ตอบ: แล้วแต่คนครับ แต่อย่าไปคาดหวังว่าจะเจอพี่ที่สุดแสนจะขี้เหงายอมเสียเงินเป็นพันจ้างเราไปนั่งกินข้าวดูหนังด้วยเสมอไป พี่หลายคนก็มีจุดประสงค์ลับแอบแฝงอยู่ อาจจะมีการขอไปต่อบ้าง ขอเพิ่มเงินแล้วไปโรงแรมบ้าง ขอเลี้ยงดูบ้าง หรือหนักๆ เข้าก็อาจจะลวนลาม แตะเนื้อต้องตัวเกินเหตุก็มี

ถาม: ควรรับเงินตอนไหน?
ตอบ: ตามที่เกริ่นไปแล้วข้างบนคือ เจอกันแล้วขอค่าจ้างล่วงหน้าเลย สมมติตกลงกันว่าจ้างเที่ยวแค่กินข้าวนะ พอถึงร้านก็ขอเงินก่อนเลยเพื่อความสบายใจ โดยจะแจ้งพี่ที่ตกลงกันในไลน์ล่วงหน้าก็ได้ว่าเจอแล้วต้องให้เงินก่อน ไปถึงจะได้ไม่มีปัญหา

ถาม: ทำไมถึงมีคนจ่ายเงินจ้างน้องๆ เที่ยว?
ตอบ: เป็นคำถามที่ดี น้องบางคนอาจสงสัยว่าทำไมพี่บางคนไม่หาน้องรับงานแรง หรือรับงานดูแล เพราะเอาได้ด้วย นี่จ้างกินข้าว จ้างดูหนังเสียเงินเป็นพันแต่ไม่ได้เอา เพราะอะไร? อันนี้ต้องเข้าใจว่าแต่ละคนมีความคิดแตกต่างกันไป บางคนจ้างเที่ยวก่อนเพราะหวังไปต่อก็มี ในขณะที่บางคนอาจจะแค่เหงาเฉยๆ (ส่วนน้อย ถึงน้อยที่สุด) แต่อย่างไรก็ดี อย่าไปมองโลกในแง่ดีเกินไปว่าพี่เขาจะไม่หวังอะไรกับเรา ผู้ชายทุกคนหวังทั้งนั้นแหละครับน้อง อย่าโลกสวย น้องเผลอเมื่อไหร่พี่อาจจะงาบก็ได้

ความเสี่ยง และโรคติดต่อต่างๆ

Collapse

ถาม: น้องบอกให้โอนก่อน จะเป็นอะไรไหม?
ตอบ:
ถ้าโอนก่อนก็มีโอกาสโดนหลอกสูง อย่าคิดว่าโอนค่ารถแค่ 4-5 ร้อยจะไม่หาย หายมาเยอะแล้วครับ ทางที่ดีถ้าน้องๆ บอกว่าขอเงินค่ารถแล้วจะไปหา ให้ตอบไปเลยว่าจะไปรับเอง จบ
ถาม: พี่ที่ดูแลบอกว่า ครบเดือนค่อยให้
ตอบ: พวกนี้มันตะกวดครับ แฟร์สุดคือให้เป็นรายอาทิตย์ กันพี่หาย กันน้องซิ่ง

ถาม: พี่เขาบอกว่าปลอดภัย ตรวจเลือดมาแล้ว ขอสด ไม่ใส่ถุง
ตอบ: ถ้าน้องอยากเอาชีวิตที่เหลือไปเสี่ยงกับเงินไม่กี่พันก็ตามใจครับ บางทีอาจจะไม่ติด HIV มา แต่ติดโรคอื่นๆ ที่ไม่มีวันรักษาหายได้ เช่น โรคเริม เป็นต้น โรคพวกนี้รักษาไม่ได้ มีแค่ทำให้มันไม่กำเริบ หรือกำเริบมาแล้วไม่เจ็บมาก แต่มันจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต

การตั้งกระทู้ และการโดนแบน

Collapse

ถาม: จะตั้งกระทู้ได้ยังไง?
ตอบ: ก่อนอื่นต้องสมัครสมาชิกก่อน หลังจากสมัครแล้วก็จะยังตั้งไม่ได้ ต้องยืนยันอีเมลตัวเองก่อน หลังจากยืนยันอีเมลแล้ว จะเห็นปุ่มตั้งกระทู้ขึ้นมาในหมวดต่างๆ

ถาม: ทำไมตั้งกระทู้ในหมวดพี่ๆ โพสต์หาไม่ได้?
ตอบ: ถ้าจะหาน้องดูแล ต้องตั้งกระทู้ในหมวดพี่ๆ โพสต์หา ซึ่งจะต้องบริจาคก่อนจึงจะสามารถโพสต์ได้ สำหรับรายละเอียด ให้อ่านที่กระทู้ นับตั้งแต่ 13 มีนา 2561 เป็นต้นไป พี่ที่โพสต์หาน้องๆ จะต้องจ่ายเงินก่อนเท่านั้นนะครับ!

ถาม: ทำไมตั้งกระทู้แล้วโดนแบน?
ตอบ: สำหรับใครที่ตั้งกระทู้แล้วโดนแบน แนะนำอ่านเพิ่มเติมได้ที่กระทู้ ตั้งกระทู้อย่างไรไม่ให้โดนแบน

ถาม: ตั้งกระทู้ถูกหมวดแล้ว แต่ก็ยังโดนแบน เป็นเพราะอะไร?
ตอบ: เนื่องจากมีมิจฉาชีพเป็นจำนวนมากในเว็บไซต์ ดังนั้นแอดมินจึงวางระบบตรวจสอบตะกวดเอาไว้ ซึ่งสมาชิกบางท่านอาจโดนแบนหากต้องสงสัยว่าเป็นตะกวด แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปครับ หากคุณไม่ใช่ตะกวด สามารถแอดไลน์ไปที่ @gigtd เพื่อยืนยันตัวได้ แต่ก่อนจะแอด ขอให้ถามตัวเองก่อนว่าเป็นตะกวดหรือไม่ และพร้อมที่จะถ่ายรูปยืนยันตัวหรือไม่ ถ้าไม่พร้อม หรือไม่แน่ใจ ก็ยังไม่ต้องแอดไปครับ และไม่ต้องเล่นเว็บนี้ ถ้าโดนแบนแล้วสมัครมาอีกก็จะโดนแบนอีกอยู่ดีครับ

ถาม: ตั้งกระทู้ หรือโพสต์ไปแล้วจะแก้ไขได้ไหม?
ตอบ: ไม่ได้ ตั้งไปแล้ว หรือโพสต์ไปแล้ว จะแก้ไขเนื้อหาไม่ได้

ถาม: อยากปักหมุดกระทู้สำหรับการหาน้อง สามารถทำได้หรือไม่?
ตอบ: หากต้องการปักหมุดเพื่อให้กระทู้อยู่ด้านบนสุดตลอด สามารถทำได้โดยมีรายละเอียดตามกระทู้นี้ครับ

อนึ่ง ทางเว็บไม่อนุญาตให้สมัครหลายๆ ชื่อ หากพบเห็นสมาชิกท่านใดสมัครหลายๆ ชื่อไว้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามจะถูกแบนทันทีที่ตรวจพบ

ประเภทสมาชิกในเว็บ GigTD.com

Collapse

ถาม: ในเว็บ GigTD.com มีสมาชิกกี่ประเภท?
ตอบ: หลักๆ แล้วจะมี 6 ประเภทครับก็คือ:
1. สมาชิกที่ยังไม่ได้ยืนยันอีเมล สมาชิกกลุ่มนี้จะอ่านกระทู้ได้ตามปกติ แต่ไม่สามารถตั้ง หรือตอบกระทู้ได้
2. สมาชิกทั่วไป เป็นกลุ่มสมาชิกที่ยืนยันอีเมลตัวเองแล้ว สามารถตั้ง หรือตอบกระทู้ได้ตามปกติ แต่จะไม่สามารถตั้งในหมวดพี่ๆ โพสต์หาน้องๆ ได้
3. Donator กลุ่มสมาชิกที่บริจาคเงินให้กับสภากาชาดไทย ตามกระทู้นี้ ซึ่งจะสามารถตั้งกระทู้ในหมวดพี่ๆ โพสต์หาน้องๆ ได้ สมาชิกกลุ่มนี้จะมีไอคอน 💰 อยู่หน้าชื่อ และชื่อจะเป็นสีน้ำเงิน
4. Super Donator เป็นกลุ่มสมาชิกที่บริจาคเงินพิเศษให้กับทางเว็บตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป โดยจะมีไอคอน 💰 อยู่หน้าชื่อ และชื่อจะเป็นสีทอง แล้วก็จะมีตำแหน่ง 🏆 Super Donator อยู่ใต้ชื่ออีกที
5. ยืนยันตัวแล้ว กลุ่มนี้จะเป็นน้องผู้หญิงที่ผ่านการยืนยันตัวตนกับทางแอดมินแล้ว ซึ่งจะมีชื่อเป็นสีเขียว และมีข้อความ ✅ ยืนยันตัวแล้ว ด้านล่างชื่อ
6. โดนแบน คือสมาชิกที่ถูกแบนไป อาจจะชั่วคราว หรือถาวร แล้วแต่กรณี บางคนอาจจะถูกแบนเพราะตั้งกระทู้ผิดหมวด หรือบางคนก็ถูกแบนเพราะต้องสงสัยว่าเป็นตะกวด และไม่สามารถยืนยันตัวได้ จะมีข้อความ 🛑 โดนแบน อยู่ด้านล่างชื่อสำหรับสมาชิกกลุ่มนี้

การลบกระทู้ และลบสมาชิก

Collapse

ตามที่ได้แจ้งไปหลายๆ ที่ในเว็บ ทั้งหน้าแรก และในทุกๆ หน้าที่ให้โพสต์ หรือตั้งกระทู้แล้วว่า ให้คิดให้ดีก่อนเพราะมันจะมีผลตามมาเสมอ ซึ่งหากต้องการลบ จะคิดเงิน โพสต์/กระทู้ละ 50 บาทสำหรับการลบครั้งแรก และครั้งต่อไปจะเพิ่มเป็นโพสต์/กระทู้ละ 200, 500, 1,000, 2,000, 5,000, 10,000 ตามลำดับ ถ้ายืนยันจะลบ ให้ติดต่อไปที่ @gigtd พร้อมแจ้งความประสงค์ว่าต้องการลบโพสต์ หรือลบกระทู้ แล้วก็แคปไปมีกี่โพสต์กี่กระทู้ โดยสามารถลบได้เฉพาะกระทู้ หรือโพสต์ที่ตัวเองตั้งเท่านั้น ไม่สามารถลบแทนคนอื่นได้

ส่วนการลบชื่อออกจากระบบนั้น สามารถทำได้เช่นกัน โดยมีค่าดำเนินการ 5,000 บาท และต้องโอนเป็น Cryptocurrency (USDT, BTC, ETH) เท่านั้น

ข้อความทราบ: หลังจากลบกระทู้ หรือลบโพสต์ออกจากระบบไปแล้ว ข้อความของท่านอาจยังปรากฏอยู่ Google หรือระบบการค้นหาอื่นๆ ซึ่งนั่นเป็นส่วนที่เว็บ GigTD.com ไม่มีสิทธิ์ไปควบคุมหรือตามลบได้ ถ้าอยากลบก็ต้องไปตามกันเอาเองกับเว็บเหล่านั้น

ช่องทางการติดต่อเว็บ GigTD.com

Collapse

คุณสามารถติดต่อแอดมินเว็บได้จากในเว็บโดยตรงผ่านการส่งข้อความส่วนตัว หรือแอดไลน์มาที่ @gigtd ซึ่งในส่วนของไลน์ต้องแจ้งว่าแอดมินเว็บ GigTD.com มีสองไลน์เท่านั้น ไลน์แรกคือไลน์หลัก @gigtd (มี @ ข้างหน้า) และไลน์ที่สองคือ minda.gtd ไม่มีอันอื่นนอกเหนือไปจากสองไลน์นี้ ถ้าใครแอดมาจากไลน์อื่นที่ไม่ใช่สองไลน์นี้แล้วแอบอ้างว่าเป็นแอดมิน แสดงว่าเป็นไลน์ปลอมนะครับ!

อนึ่ง การแอดไลน์ของแอดมินมา ควรแอดมาสอบถามเรื่องสำคัญ หรืออะไรที่เป็นประโยชน์ โปรดอย่าแอดมาเพื่อถามว่า มีเด็กมั้ยครับ? แบบนี้จะโดนด่าเอา
ระบบกำลังประมวลผล โปรดรอสักครู่ และอย่าเพิ่งกดออก...
X