ถามตอบการใช้งานเว็บ และข้อมูลทั่วไป

Collapse

ถามตอบเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับการหาคนดูแล

Collapse

ถาม: หาคนดูแลคืออะไร?
ตอบ: คือการที่เราหาใครสักคนมาช่วยค่าใช้จ่ายรายเดือนให้ โดยทั่วไปแล้วจะเป็นการตกลงกันว่าในหนึ่งเดือนจะเจอกันอาทิตย์ละกี่ครั้ง แล้วจะได้ค่าดูแลเดือนละเท่าไหร่

ถาม: แล้วปกติให้ค่าดูแลยังไง?
ตอบ: ปกติจะให้เป็นรายอาทิตย์เพราะกันว่าน้องจะหายไปหากว่าพี่ให้เงินก้อน สมมติตกลงกันให้เดือนละ 20,000 ถ้าพี่ที่ดูแลให้ทีเดียว 20,000 ก็อาจจะได้เจอแค่ครั้งเดียวแล้วหายไปเลย เท่ากับได้เอาครั้งเดียวเสีย 20,000 ดังนั้นส่วนมากจึงให้เป็นรายอาทิตย์เช่น ถ้าเดือนละ 20,000 ก็ให้อาทิตย์ละ 5,000 จนกว่าจะครบเดือนเป็นต้น

ถาม: แล้วแบบนี้ถ้าพี่เค้าหายไปก่อนครบเดือนละ?
ตอบ: นั่นก็เป็นความเสี่ยงครับ แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายน้องจะรับความเสี่ยงได้มากแค่ไหน ดังนั้นจึงต้องดูให้ดีก่อนว่าพี่ที่มาคุยนั้นมีลักษณะนิสัยเป็นยังไง ถ้าดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ หรือวอกแวก ไม่น่าไว้ใจ ก็ไม่ควรตกลงตั้งแต่แรก

ถาม: ไม่มีวิธีอื่นเลยเหรอที่จะป้องกันไม่ให้พี่หลอกน้อง แล้วก็ไม่ให้น้องหายถ้าได้เงินก้อน?
ตอบ: มี ก็คือให้แอดมินเป็นคนกลาง แต่จะยุ่งยาก และพี่ส่วนใหญ่ไม่อยากทำกันเพราะจะหนีไม่ได้

ถาม: ควรจะเรียกเดือนเท่าไหร่ดี?
ตอบ: มันก็ขึ้นกับความมั่นหน้าของน้องครับ ในทางทฤษฎี น้องจะตั้งเรทตัวเองเท่าไหร่ก็ได้ จะตั้งว่าหาพี่ดูแลเดือนละ 1 ล้านก็ได้ แต่จะมีใครจ่ายไหมก็อีกเรื่องนึงครับ โดยทั่วไปแล้วถ้าหน้าตาธรรมดาบ้านๆ หุ่นพอโอเค ไม่ผอม ไม่อ้วน นมกลางๆ ก็จะหากันแถวๆ 15,000-20,000 ยกเว้นจะเป็นสาวสวยนักศึกษาหุ่นดีผิวเนียนหน้าตาน่ารัก ค่อยเรียก 30,000-40,000 หรือถ้าเป็น net idol มีคนติดตามเยอะๆ มีชื่อเสียงประมาณนึง ก็เรียก 50,000 ขึ้นไปได้ แต่พึงตระหนักไว้ว่า ยิ่งเรียกสูง ยิ่งมีโอกาสเจอตะกวดเยอะครับ

ถาม: ในการหาคนดูแล ควรเจอกันอาทิตย์ละกี่ครั้ง?
ตอบ: ปกติก็เจออาทิตย์ละ 2 ครั้ง ถ้าเจอได้แค่อาทิตย์ละ 1 ครั้งก็ต้องดูว่าเรียกไปเยอะมั้ย ถ้าเรียกไปเดือนละ 40,000 เจออาทิตย์ละครั้งนี่มันต้องสวยมากๆ นะครับ อย่าไปตั้งเงื่อนไขเวอร์มากจะโดนหลอกเอาครับ

ถาม: งานซั่ม งานแรง หรือ VIP คืออะไร?
ตอบ: งานพวกนี้คือการเป็น Sideline นั่นแหละครับ ก็คือจ่ายเป็นรายครั้ง สมมติตกลงกันว่ามีอะไรกันครั้งนึง 5,000 ไปถึงหน้างาน เจอหน้ากันแล้ว โอเคไปต่อ ก็จ่าย 5,000 เสร็จกิจแล้วก็กลับบ้านใครบ้านมัน จบเรื่อง ถ้าอยากเจออีกก็จ่ายใหม่ตามเดิม หรือแล้วแต่จะตกลงกันใหม่ จะเรียกว่ารับงานแบบครั้งคราวก็ได้เหมือนกัน

ถาม: แล้วการรับงานเลี้ยงดู หรืองานดูแล กับการรับงานแรงมันต่างกันยังไงในเมื่อก็ขายตัวแลกเงินเหมือนกัน?
ตอบ: มองทั่วๆ ไปมันก็เหมือนกัน เพราะเงินมาผ้าหลุด แต่ในรายละเอียดแล้วแตกต่างกันตรงที่ถ้าน้องหาคนดูแล น้องจะผ้าหลุดให้คนๆ เดียว ในขณะที่ถ้าน้องรับงานแรง น้องจะผ้าหลุดให้กับใครก็ได้ กี่คนก็ได้ที่น้องตกลง ดังนั้นก็เลือกเอาว่าจะขายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ หรือขายให้กับคนทั่วไปหน้าไหนก็ได้

ถาม: ถ้าไม่อยากโดนหลอก ควรศึกษาตรงไหนบ้าง?
ตอบ: แนะนำให้อ่านกระทู้ในห้องเตือนภัยเยอะๆ แล้วก็อ่านกระทู้นี้ (สำคัญมาก!)

ถาม: มีไหม เลี้ยงดู หรือดูแล โดยไม่มีอะไรกัน?
ตอบ: ไม่มีหรอกครับที่คนอื่นจะมาดูแลเรา ให้เงินเราทุกเดือนโดยไม่หวังอะไรกับร่างกายเรา คือต้องเข้าใจว่าใครก็ไม่รู้เจอในเว็บไซต์ ไม่ใช่พ่อ ไม่ใช่แม่ ไม่ใช่ญาติ ขนาดพ่อแม่แท้ๆ เรายังช่วยเราไม่ได้ นี่ใครกัน จะมาช่วยเราทำไมถ้าไม่หวังอะไร ถูกไหมครับ? ถ้าน้องอยากได้แบบที่ไม่ทำอะไรเรา น้องต้องไปรับงานจ้างเที่ยวครับ เลื่อนลงไปข้างล่างมีรายละเอียด

ถาม: ถ้าอยากให้แอดมินช่วยหาให้จะได้ไหม?
ตอบ: หากน้องคนไหนต้องการให้แอดมินหาคนดูแลให้ สามารถติดต่อมาได้ที่ @gigtd ครับ แต่ขอให้แน่ใจว่าตัวเองมีดี ไม่ใช่อ้วนลงพุงหน้าคาสุดแสนจะธรรมดา แต่จะให้แอดมินหาคนดูแลเดือนละ 50,000 ให้นี่ก็ไม่ไหวนะครับ
ส่วนพี่คนไหนถ้าต้องการให้แอดมินหาน้องๆ ให้ กรุณาเข้าไปอ่านที่กระทู้ แนะนำกลุ่มไลน์พิเศษสำหรับพี่ๆ ที่ต้องการหาน้องๆ จริงจัง

ถาม: ถ้าโดนคนในเว็บหลอก จะทำยังไงดี?
ตอบ: เก็บหลักฐานทุกอย่างไว้ แล้วแอดไลน์มาที่ @gigtd เพื่อเล่ารายละเอียด โดยแจ้งข้อมูลให้ครบถ้วน เช่น เจอจากกระทู้ไหน เจอกันยังไง ตกลงกันแบบไหน แล้วโดนหลอกยังไง แอดมินจะให้คำแนะนำตามกรณีไปครับ นอกจากนั้นก็แนะนำให้ไปตั้งกระทู้เตือนภัยด้วย คนอื่นจะได้ไม่โดนเหมือนเรา

ถาม: อ่านแล้วท้อจัง มีวิธีอื่นอีกไหมที่ไม่ต้องทำแบบนี้?
ตอบ: มีครับ น้องปิดเว็บนี้แล้วไปหางานหาการทำนะลูก ชีวิตคนเราเกิดมามีครบ 32 ก็ดีแค่ไหนแล้ว อย่าไปอ้างว่าเกิดมาจน เกิดมาพ่อแม่ไม่มี หรือไม่รวยเหมือนใครเขา น้องรู้ไหมว่าคนรวยๆ ระดับโลกหลายๆ คนเกิดมาจนมาก ปากกัดตีนถีบจนมั่งมีขึ้นมาได้ด้วยความอุตสาหะ ความเพียรพยายามครับไม่ใช่ความขี้เกียจ น้องคิดดูให้ดี จะให้คำว่ากะหรี่ติดตัวเราไปจนตายจริงๆ หรือ? ต่อให้น้องไม่บอกใครก็ต้องมีคนรู้ ถ้าวันนึงมีคนนินทาน้องว่าอีกะหรี่ น้องจะรับได้ไหม?

ลองคิดดูวันนึงน้องมีครอบครัว น้องกล้ามองหน้าสามีแล้วไม่ละอายใจต่อความเป็นกะหรี่ตัวเองหรือไม่? น้องจะคิดยังไงถ้าวันนึงลูกรู้ความจริงว่ามีแม่เคยเป็นกะหรี่? แล้วไม่ได้เป็นเพราะถูกบังคับขู่เข็ญอะไรนะ เป็นเพราะความขี้เกียจสันหลังยาวของตัวเอง เป็นเพราะความมักง่าย ความอยากมี อยากเป็นแต่ไม่แสวงหาด้วยตัวเอง เป็นเพราะอยากได้มือถือใหม่ อยากได้กระเป๋าใหม่ น้องไม่อายเหรอ?

ถามตอบเรื่องทั่วไปเกี่ยวกับงานจ้างเที่ยว

Collapse

ถาม: งานจ้างเที่ยวคืออะไร
ตอบ: งานจ้างเที่ยวก็คืองานที่เป็นการตกลงกันระหว่างคนสองคนว่าจะไปเจอกัน ทำกิจกรรมใดหนึ่ง เช่น กินข้าว หรือดูหนัง แล้วก็แยกย้ายกันกลับ ไม่มีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง

ถาม: แล้วปกตินัดเจอกันที่ไหน?
ตอบ: โดยทั่วไปแล้วงานจ้างเที่ยวก็จะตกลงกันว่าจะทำอะไร สมมติจะไปกินข้าวกัน ก็นัดห้าง นัดสถานที่ ไปเจอกันในที่นัดหมาย ซึ่งแอดมินแนะนำให้เดินทางไปเองกลับเอง เจอแล้วก็ขอรับเงินก่อน จะได้ไม่โดนเบี้ยว

ถาม: แล้วจะเรียกเท่าไหร่ดีสำหรับการจ้างเที่ยว?
ตอบ: ก็มีตั้งแต่ 1,000 ไปจน 5,000 แล้วแต่ดีกรีน้อง ถ้ามาแบบอ้วนดำก็อย่าไปเรียกเยอะเดี๋ยวจะโดนด่าเอา ส่วนมากถ้าหน้าตาน่ารักโอเคหน่อยก็จะอยู่แถวๆ 1,500-2,000 ไม่เกินนี้มาก เพราะน้องหลายคนรับงานแรงก็ 2,000 ก็มี นี่เราจ้างเที่ยวเฉยๆ ให้เขาพาไปกินข้าว กินฟรีแล้วยังได้ตังค์จะเรียกเยอะกว่านี้อาจจะโดนด่าได้

ถาม: มันปลอดภัยไหมจ้างเที่ยวเนี่ย?
ตอบ: แล้วแต่คนครับ แต่อย่าไปคาดหวังว่าจะเจอพี่ที่สุดแสนจะขี้เหงายอมเสียเงินเป็นพันจ้างเราไปนั่งกินข้าวดูหนังด้วยเสมอไป พี่หลายคนก็มีจุดประสงค์ลับแอบแฝงอยู่ อาจจะมีการขอไปต่อบ้าง ขอเพิ่มเงินแล้วไปโรงแรมบ้าง ขอเลี้ยงดูบ้าง หรือหนักๆ เข้าก็อาจจะลวนลาม แตะเนื้อต้องตัวเกินเหตุก็มี

ถาม: ควรรับเงินตอนไหน?
ตอบ: ตามที่เกริ่นไปแล้วข้างบนคือ เจอกันแล้วขอค่าจ้างล่วงหน้าเลย สมมติตกลงกันว่าจ้างเที่ยวแค่กินข้าวนะ พอถึงร้านก็ขอเงินก่อนเลยเพื่อความสบายใจ โดยจะแจ้งพี่ที่ตกลงกันในไลน์ล่วงหน้าก็ได้ว่าเจอแล้วต้องให้เงินก่อน ไปถึงจะได้ไม่มีปัญหา

ถาม: ทำไมถึงมีคนจ่ายเงินจ้างน้องๆ เที่ยว?
ตอบ: เป็นคำถามที่ดี น้องบางคนอาจสงสัยว่าทำไมพี่บางคนไม่หาน้องรับงานแรง หรือรับงานดูแล เพราะเอาได้ด้วย นี่จ้างกินข้าว จ้างดูหนังเสียเงินเป็นพันแต่ไม่ได้เอา เพราะอะไร? อันนี้ต้องเข้าใจว่าแต่ละคนมีความคิดแตกต่างกันไป บางคนจ้างเที่ยวก่อนเพราะหวังไปต่อก็มี ในขณะที่บางคนอาจจะแค่เหงาเฉยๆ (ส่วนน้อย ถึงน้อยที่สุด) แต่อย่างไรก็ดี อย่าไปมองโลกในแง่ดีเกินไปว่าพี่เขาจะไม่หวังอะไรกับเรา ผู้ชายทุกคนหวังทั้งนั้นแหละครับน้อง อย่าโลกสวย น้องเผลอเมื่อไหร่พี่อาจจะงาบก็ได้

ความเสี่ยง และโรคติดต่อต่างๆ

Collapse

ถาม: น้องบอกให้โอนก่อน จะเป็นอะไรไหม?
ตอบ:
ถ้าโอนก่อนก็มีโอกาสโดนหลอกสูง อย่าคิดว่าโอนค่ารถแค่ 4-5 ร้อยจะไม่หาย หายมาเยอะแล้วครับ ทางที่ดีถ้าน้องๆ บอกว่าขอเงินค่ารถแล้วจะไปหา ให้ตอบไปเลยว่าจะไปรับเอง จบ
ถาม: พี่ที่ดูแลบอกว่า ครบเดือนค่อยให้
ตอบ: พวกนี้มันตะกวดครับ แฟร์สุดคือให้เป็นรายอาทิตย์ กันพี่หาย กันน้องซิ่ง

ถาม: พี่เขาบอกว่าปลอดภัย ตรวจเลือดมาแล้ว ขอสด ไม่ใส่ถุง
ตอบ: ถ้าน้องอยากเอาชีวิตที่เหลือไปเสี่ยงกับเงินไม่กี่พันก็ตามใจครับ บางทีอาจจะไม่ติด HIV มา แต่ติดโรคอื่นๆ ที่ไม่มีวันรักษาหายได้ เช่น โรคเริม เป็นต้น โรคพวกนี้รักษาไม่ได้ มีแค่ทำให้มันไม่กำเริบ หรือกำเริบมาแล้วไม่เจ็บมาก แต่มันจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต

การตั้งกระทู้ และการโดนแบน

Collapse

ถาม: จะตั้งกระทู้ได้ยังไง?
ตอบ: ก่อนอื่นต้องสมัครสมาชิกก่อน หลังจากสมัครแล้วก็จะยังตั้งไม่ได้ ต้องยืนยันอีเมลตัวเองก่อน หลังจากยืนยันอีเมลแล้ว จะเห็นปุ่มตั้งกระทู้ขึ้นมาในหมวดต่างๆ

ถาม: ทำไมตั้งกระทู้ในหมวดพี่ๆ โพสต์หาไม่ได้?
ตอบ: ถ้าจะหาน้องดูแล ต้องตั้งกระทู้ในหมวดพี่ๆ โพสต์หา ซึ่งจะต้องบริจาคก่อนจึงจะสามารถโพสต์ได้ สำหรับรายละเอียด ให้อ่านที่กระทู้ นับตั้งแต่ 13 มีนา 2561 เป็นต้นไป พี่ที่โพสต์หาน้องๆ จะต้องจ่ายเงินก่อนเท่านั้นนะครับ!

ถาม: ทำไมตั้งกระทู้แล้วโดนแบน?
ตอบ: สำหรับใครที่ตั้งกระทู้แล้วโดนแบน แนะนำอ่านเพิ่มเติมได้ที่กระทู้ ตั้งกระทู้อย่างไรไม่ให้โดนแบน

ถาม: ตั้งกระทู้ถูกหมวดแล้ว แต่ก็ยังโดนแบน เป็นเพราะอะไร?
ตอบ: เนื่องจากมีมิจฉาชีพเป็นจำนวนมากในเว็บไซต์ ดังนั้นแอดมินจึงวางระบบตรวจสอบตะกวดเอาไว้ ซึ่งสมาชิกบางท่านอาจโดนแบนหากต้องสงสัยว่าเป็นตะกวด แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไปครับ หากคุณไม่ใช่ตะกวด สามารถแอดไลน์ไปที่ @gigtd เพื่อยืนยันตัวได้ แต่ก่อนจะแอด ขอให้ถามตัวเองก่อนว่าเป็นตะกวดหรือไม่ และพร้อมที่จะถ่ายรูปยืนยันตัวหรือไม่ ถ้าไม่พร้อม หรือไม่แน่ใจ ก็ยังไม่ต้องแอดไปครับ และไม่ต้องเล่นเว็บนี้ ถ้าโดนแบนแล้วสมัครมาอีกก็จะโดนแบนอีกอยู่ดีครับ

ถาม: ตั้งกระทู้ หรือโพสต์ไปแล้วจะแก้ไขได้ไหม?
ตอบ: ไม่ได้ ตั้งไปแล้ว หรือโพสต์ไปแล้ว จะแก้ไขเนื้อหาไม่ได้

ถาม: อยากปักหมุดกระทู้สำหรับการหาน้อง สามารถทำได้หรือไม่?
ตอบ: หากต้องการปักหมุดเพื่อให้กระทู้อยู่ด้านบนสุดตลอด สามารถทำได้โดยมีรายละเอียดตามกระทู้นี้ครับ

อนึ่ง ทางเว็บไม่อนุญาตให้สมัครหลายๆ ชื่อ หากพบเห็นสมาชิกท่านใดสมัครหลายๆ ชื่อไว้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามจะถูกแบนทันทีที่ตรวจพบ

ประเภทสมาชิกในเว็บ GigTD.com

Collapse

ถาม: ในเว็บ GigTD.com มีสมาชิกกี่ประเภท?
ตอบ: หลักๆ แล้วจะมี 6 ประเภทครับก็คือ:
1. สมาชิกที่ยังไม่ได้ยืนยันอีเมล สมาชิกกลุ่มนี้จะอ่านกระทู้ได้ตามปกติ แต่ไม่สามารถตั้ง หรือตอบกระทู้ได้
2. สมาชิกทั่วไป เป็นกลุ่มสมาชิกที่ยืนยันอีเมลตัวเองแล้ว สามารถตั้ง หรือตอบกระทู้ได้ตามปกติ แต่จะไม่สามารถตั้งในหมวดพี่ๆ โพสต์หาน้องๆ ได้
3. Donator กลุ่มสมาชิกที่บริจาคเงินให้กับสภากาชาดไทย ตามกระทู้นี้ ซึ่งจะสามารถตั้งกระทู้ในหมวดพี่ๆ โพสต์หาน้องๆ ได้ สมาชิกกลุ่มนี้จะมีไอคอน 💰 อยู่หน้าชื่อ และชื่อจะเป็นสีน้ำเงิน
4. Super Donator เป็นกลุ่มสมาชิกที่บริจาคเงินพิเศษให้กับทางเว็บตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป โดยจะมีไอคอน 💰 อยู่หน้าชื่อ และชื่อจะเป็นสีทอง แล้วก็จะมีตำแหน่ง 🏆 Super Donator อยู่ใต้ชื่ออีกที
5. ยืนยันตัวแล้ว กลุ่มนี้จะเป็นน้องผู้หญิงที่ผ่านการยืนยันตัวตนกับทางแอดมินแล้ว ซึ่งจะมีชื่อเป็นสีเขียว และมีข้อความ ✅ ยืนยันตัวแล้ว ด้านล่างชื่อ
6. โดนแบน คือสมาชิกที่ถูกแบนไป อาจจะชั่วคราว หรือถาวร แล้วแต่กรณี บางคนอาจจะถูกแบนเพราะตั้งกระทู้ผิดหมวด หรือบางคนก็ถูกแบนเพราะต้องสงสัยว่าเป็นตะกวด และไม่สามารถยืนยันตัวได้ จะมีข้อความ 🛑 โดนแบน อยู่ด้านล่างชื่อสำหรับสมาชิกกลุ่มนี้

การลบกระทู้ และลบสมาชิก

Collapse

ตามที่ได้แจ้งไปหลายๆ ที่ในเว็บ ทั้งหน้าแรก และในทุกๆ หน้าที่ให้โพสต์ หรือตั้งกระทู้แล้วว่า ให้คิดให้ดีก่อนเพราะมันจะมีผลตามมาเสมอ ซึ่งหากต้องการลบ จะคิดเงิน โพสต์/กระทู้ ละ 50 บาท ถ้ายืนยันจะลบ ให้ติดต่อไปที่ @gigtd พร้อมแจ้งความประสงค์ว่าต้องการลบโพสต์ หรือลบกระทู้ แล้วก็แคปไปมีกี่โพสต์กี่กระทู้ โดยสามารถลบได้เฉพาะกระทู้ หรือโพสต์ที่ตัวเองตั้งเท่านั้น ไม่สามารถลบแทนคนอื่นได้

ส่วนการลบชื่อออกจากระบบนั้น สามารถทำได้เช่นกัน โดยมีค่าดำเนินการ 1,000 บาท

ข้อความทราบ: หลังจากลบกระทู้ หรือลบโพสต์ออกจากระบบไปแล้ว ข้อความของท่านอาจยังปรากฏอยู่ Google หรือระบบการค้นหาอื่นๆ ซึ่งนั่นเป็นส่วนที่เว็บ GigTD.com ไม่มีสิทธิ์ไปควบคุมหรือตามลบได้ ถ้าอยากลบก็ต้องไปตามกันเอาเองกับเว็บเหล่านั้น

ช่องทางการติดต่อเว็บ GigTD.com

Collapse

คุณสามารถติดต่อแอดมินเว็บได้จากในเว็บโดยตรงผ่านการส่งข้อความส่วนตัว หรือแอดไลน์มาที่ @gigtd ซึ่งในส่วนของไลน์ต้องแจ้งว่าแอดมินเว็บ GigTD.com มีสองไลน์เท่านั้น ไลน์แรกคือไลน์หลัก @gigtd (มี @ ข้างหน้า) และไลน์ที่สองคือ minda.gtd ไม่มีอันอื่นนอกเหนือไปจากสองไลน์นี้ ถ้าใครแอดมาจากไลน์อื่นที่ไม่ใช่สองไลน์นี้แล้วแอบอ้างว่าเป็นแอดมิน แสดงว่าเป็นไลน์ปลอมนะครับ!

อนึ่ง การแอดไลน์ของแอดมินมา ควรแอดมาสอบถามเรื่องสำคัญ หรืออะไรที่เป็นประโยชน์ โปรดอย่าแอดมาเพื่อถามว่า มีเด็กมั้ยครับ? แบบนี้จะโดนด่าเอา
antalya escort
taraftarium
pendik escort
canli bahis siteleri bahis siteleri ecebet.net
canli bahis siteleri bahis siteleri ecebet.net
bokep barat
antalya escort bayan
ankara escort
bodrum escort
escort pendik
samsun escort
Working...
X